Tuyển sinh ngắn hạn

(Ngắn hạn) Tuyển sinh khóa đào tạo Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ “Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài”  tháng 11/2018 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Người Việt Nam và người nước ngoài có đủ năng lực, có nhu cầu được đào tạo và được cấp chứng chỉ Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

– Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu tại cơ sở đào tạo)

– Bản sao bằng cử nhân hoặc sau đại học (nếu có)

– Bản sao chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu)

– Bản sao thẻ sinh viên (nếu có)

– 2 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

Ghi chú : Các loại văn bằng, thẻ sinh viên, chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu) không bắt buộc bản sao có công chứng. Khi nộp hồ sơ, ứng viên mang theo bản gốc để đối chiếu.

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 23/11/2018

4. Nơi nhận hồ sơ:

Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (phòng 24 hoặc phòng 27, B7bis phố Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Hà Nội)

5. Thời gian học: 4 tuần, 5 buổi/tuần (vào tối thứ 4, sáng và chiều thứ 7 và chủ nhật)

6. Nhập học (dự kiến): 8h00, ngày 24/11/2018 tại hội trường A, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, B7 bis phốTrần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Hà Nội.

7. Học phí:

– 6.000.000đ/khóa học (Bằng chữ: Sáu triệu đồng).

– Ưu tiên các đối tượng sau:

+ Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cộng tác viên đang làm việc tại Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt học phí là: 3.000.000đ/khóa học (Ba triệu đồng).

+ Sinh viên các trường Đại học khác học phí là 4.000.000đ/khóa học (Bằng chữ: Bốn triệu đồng).

8. Tư vấn tuyển sinh:

– Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (B7 Bis, Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội). – ĐT: (04) 38694323. Email: vsl@ussh.edu.vn

– Thường trực tuyển sinh: ThS. Nguyễn Thị Huyền Vân: 0977.899.981 hoặc ThS. Nguyễn Minh Hạnh: 0904.361.011 và ThS. Đỗ Thu Hiền: 0973.267.018.