Bổ túc kiến thức

Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học ngành Văn học năm 2023

Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức ngành Văn học cho các đối tượng có nhu cầu đăng ký dự tuyển thạc sĩ các chuyên ngành Văn học (Lý luận văn học, Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài, Văn học dân gian) trong năm 2023, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh
- Những người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành phù hợp với ngành Văn học như: Nghệ thuật học, Văn hóa học, Ngôn ngữ học, Việt ngữ học, Việt Nam học, Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, Hán Nôm, Báo chí truyền thông.
2. Thời gian mở lớp (dự kiến): Từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2023
3. Địa điểm mở lớp
- Khoa Văn học, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội - Số 336, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
4. Chứng chỉ
- Học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức đủ điều kiện đăng ký dự tuyển thạc sĩ các chuyên ngành Văn học (Lý luận văn học, Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài, Văn học dân gian) ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, các đối tượng có thể dự tuyển thạc sĩ bất cứ thời điểm nào.
5. Hồ sơ đăng ký học
 - Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức xem TẠI ĐÂY
 - 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).
 - 01 bản photo giấy khai sinh (có công chứng).
 - 02 ảnh 3×4.
6. Tư vấn tuyển sinh và thu nhận hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ:  nhận hồ sơ đến hết ngày 28/04/2023
- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ bản cứng vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 tại Văn phòng Khoa Văn học - Phòng 310, nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Liên hệ:  ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm
+ Emai: thanhtam301078@gmail.com