Thông báo tuyển sinh

Thông báo kết quả phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo kết quả phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên năm 2023.

Thí sinh tra cứu kết quả phúc khảo bài thi TẠI ĐÂY
- Thí sinh nhập số báo danh dự thi như trên thẻ dự thi (gồm 04 chữ số) để tra cứu thông tin kết quả tuyển sinh sau phúc khảo (Nếu tra cứu trên điện thoại hoặc máy tính bảng, trượt bảng kết quả tra cứu từ phải sang trái để xem được đầy đủ thông tin).
- Chỉ thí sinh có kết quả trúng tuyển thì phần "trúng tuyển" mới hiển thị trạng thái trúng tuyển vào lớp Chuyên hoặc Chất lượng cao
- Trường hợp không tra cứu được thông tin hoặc thông tin không chính xác, thí sinh gửi tin nhắn qua zalo theo số điện thoại 0862 155 299 để được hỗ trợ tra cứu kết quả.
- Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2023: 
Lớp Chuyên Ngữ văn Chuyên Lịch sử Chuyên Địa lý
Điểm trúng tuyển 34.60 30.00 30.10

+ Điểm trúng tuyển hệ chuyên là tổng điểm của các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và môn chuyên (môn chuyên tính hệ số 2).
+ Mức điểm trúng tuyển lớp chất lượng cao là 18.20 (Tổng điểm xét tuyển là tổng điểm của 03 môn: môn Ngữ văn chung, môn Toán và môn Tiếng Anh. Xét theo tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu). Chỉ các thí sinh đăng ký xét tuyển chất lượng cao đúng thời hạn theo thông báo của Trường ĐHKHXH&NV mới đủ điều kiện xét tuyển.
- Nhà trường tổ chức nhập học vào ngày 01/7/2023. Thông báo cụ thể và hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi cho các thí sinh và gia đình qua địa chỉ email và số điện thoại đăng ký khi xác nhận nhập học.
1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?