Thông báo tuyển sinh

Thông báo kết quả thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2021

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021.

Tra cứu kết quả tuyển sinh: TẠI ĐÂY
- Thí sinh sử dụng số báo danh dự thi để tra cứu kết quả thi.
- Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021:
Lớp Chuyên Ngữ văn Chuyên Địa lý Chuyên Lịch sử
Điểm trúng tuyển 37.00 34.00 32.25

- Điểm chuẩn hệ chuyên là tổng điểm của các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và môn chuyên (môn chuyên tính hệ số 2).
- Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu theo từng lớp chuyên. Chỉ xét tuyển đối với các thí sinh dự thi đủ bài thi quy định, điểm từng môn chung đạt từ 4,0 trở lên và điểm môn chuyên đạt từ 6,0 trở lên.
- Trước 17h00 ngày 30/6/2021, thí sinh trúng tuyển hệ chuyên xác nhận nhập học bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY
- Trước 14h00 ngày 30/6/2021, thí sinh không trúng tuyển hệ chuyên đủ điều kiện và có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào lớp chất lượng cao xem thông báo TẠI ĐÂY
- Trước 17h00 ngày 01/7/2021, thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi tuyển sinh xem thông báo TẠI ĐÂY
- Nhà trường dự kiến tổ chức nhập học vào ngày 10/7/2021. Thông báo cụ thể và hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi cho các thí sinh và gia đình qua địa chỉ email và số điện thoại đăng ký khi xác nhận nhập học.