Tuyển sinh VLVH

Thông báo kết quả trúng tuyển và kế hoạch nhập học lớp đại học văn bằng 2 ngành Tâm lý học hình thức vừa làm vừa học khóa QH-2022-X

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo kết quả trúng tuyển và kế hoạch nhập học lớp văn bằng 2 ngành Tâm lý học hình thức vừa làm vừa học khóa QH-2022-X

Căn cứ Quyết định số 3808/QĐ-XHNV ngày 15/12/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN về việc công nhận sinh viên trúng tuyển đại học học hình thức vừa làm vừa học, ngành Tâm lí học (văn bằng 2) khóa QH-2022-X, Nhà trường trân trọng thông báo lịch nhập học và kế hoạch học tập như sau:
1. Thời gian nhập học: từ 8h30 đến 11h00 ngày 23/12/2022 (Thứ Sáu)
2. Địa điểm nhập học: Phòng 102 nhà E (tầng 1 sảnh nhà E)
3. Danh sách sinh viên trúng tuyển: XEM TẠI ĐÂY
4. Hướng dẫn thủ tục nhập học:
  • Sinh viên đến nhập học nhận Giấy báo nhập học tại Phòng Đào tạo (Phòng 601, tầng 6, nhà E)
  • Sinh viên đến Phòng Kế hoạch – Tài chính (phòng 410, tầng 4 nhà E) hoàn tất thủ tục học phí.
  • Sinh viên nhận biên lai thu học phí đến Phòng 102 nhà E để hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ nhập học gồm:
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp kèm theo bản chính văn bằng để kiểm tra (sinh viên tốt nghiệp đại học ở nước ngoài cần nộp bổ sung bản sao công chứng Giấy Chứng nhận văn bằng do Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận, những sinh viên chưa đăng kí chứng nhận văn bằng có thể liên hệ tại cổng thông tin của Cục Quản lý chất lượng để đăng kí qua địa chỉ: https://naric.edu.vn).
+ Bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc Trích lục khai sinh.
+ Sơ yếu lí lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan/chính quyền địa phương)
+ Gửi file ảnh chân dung khổ 3x4 về địa chỉ email để làm thẻ sinh viên: nguyenchunghieu1991ussh@gmail.com
 (Lưu ý file ảnh đặt tên như sau: họ và tên sinh viên_ ngành trúng tuyển_hình thức đào tạo_năm tuyển sinh; VD: Nguyễn Văn A_ Tâm lí học_VB2VLVH_2022).
Lưu ý: Hồ sơ nhập học là hồ sơ riêng biệt không tính chung cùng hồ sơ tuyển sinh, bao gồm các loại giấy tờ trên được cho vào 01 túi đựng hồ sơ do sinh viên tự chuẩn bị. Ngoài thời gian nhập học chính thức, sinh viên có thời hạn tối đa 07 ngày hoàn tất thủ tục nhập học, sinh viên không đến nhập học sẽ bị xóa tên khỏi danh sách khóa học.
5. Học phí:
5.1 Mức học phí đợt 1 thu khi nhập học (theo lịch học dự kiến):
15 tín chỉ x 420.000đ/ 01 tín chỉ = 6.300.000đ.
5.2 Phương thức nộp học phí:
Chuyển khoản qua tài khoản của Nhà trường:
- Số tài khoản: 1003646101 Ngân hàng Sài Gòn- Hà Nội (SHB), phòng Giao dịch Nguyễn Trãi, chi nhánh Tây Hà Nội.
- Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Khi chuyển khoản học phí, đề nghị sinh viên ghi đầy đủ thông tin theo cú pháp: [Họ và tên][ngày sinh][ngành][VLVH 2022]
Ví dụ: Nguyễn Văn A, 18/12/1980, Tâm lí học, VLVH 2022
Sau khi chuyến khoản, học viên lưu lại minh chứng chuyển khoản để hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định.
Hoặc nộp trực tiếp tại:
Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng 410 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Mọi thắc mắc về học phí, xin liên hệ với Phòng Kế hoạch-Tài chính Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (số điện thoại: 0243-5576122)
6. Kế hoạch học tập:
Sinh viên trúng tuyển sau khi hoàn tất thủ tục nhập học sẽ tham gia học tập từ ngày 26/12/2022.
Thông tin liên hệ trao đổi: cô Nguyễn Thanh Ly (Khoa Tâm lí học) qua số điện thoại: 0986.294.376, Email: lyngthanh@gmail.com

Trân trọng thông báo./.