Thông báo tuyển sinh

Thông báo kết quả xét tuyển lớp chất lượng cao kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo kết quả xét tuyển lớp chất lượng cao kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên năm 2023.
 

1. Điều kiện xét tuyển:
Thí sinh được đăng ký xét tuyển vào lớp chất lượng cao Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2023 nếu đủ các điều kiện dưới đây:
a) Thí sinh đáp ứng điều kiện dự tuyển theo thông báo tuyển sinh của Trường Đại học KHXH&NV và đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các lớp chuyên năm 2023 của Trường THPT Chuyên KHXH&NV không trúng tuyển hệ chuyên, có điểm thi của từng môn (gồm cả môn chuyên) đạt từ 4,0 trở lên.
b) Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào lớp chất lượng cao kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2023 theo hướng dẫn của Trường Đại học KHXH&NV.
2. Điểm trúng tuyển và tra cứu kết quả xét tuyển:
- Mức điểm trúng tuyển: 18.20 (Tổng điểm xét tuyển là tổng điểm của 03 môn: môn Ngữ văn chung, môn Toán và môn Tiếng Anh. Xét theo tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu).
- Tra cứu kết quả xét tuyển: TẠI ĐÂY (Chỉ thí sinh có kết quả trúng tuyển thì phần "trúng tuyển" mới hiển thị trạng thái trúng tuyển vào lớp CHẤT LƯỢNG CAO)
3. Xác nhận nhập học và nhập học
- Trước 17h00 ngày 27/6/2023, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY
- Nhà trường tổ chức nhập học vào ngày 01/7/2023. Thông báo cụ thể và hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi cho các thí sinh và gia đình qua địa chỉ email và số điện thoại đăng ký khi xác nhận nhập học.

Trân trọng thông báo./.
1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?