Tuyển sinh VLVH

Thông báo tuyển sinh đại học vừa làm vừa học năm 2021

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2021.

• Tâm lí học (chương trình đào tạo văn bằng hai dành cho người có bằng đại học): chỉ tiêu 50 sinh viên.
  • Quản trị văn phòng (chương trình đào tạo chuẩn dành cho người tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên): chỉ tiêu 50 sinh viên.
  • Hán Nôm (chương trình đào tạo chuẩn dành cho người tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên): chỉ tiêu 60 sinh viên. Lớp phối hợp giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Viện Trần Nhân Tông, Đại học Quốc gia Hà Nội.
 I. Phương thức tuyển sinh:
1. Xét tuyển: áp dụng với thí sinh đăng kí chương trình đào tạo chuẩn
- Xét tuyển kết quả thi THPT đối với thí sinh học hết chương trình THPT và tốt nghiệp THPT trong năm 2021.
- Xét tuyển học bạ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021 nhưng không quá 03 năm  tính đến thời điểm đăng kí dự tuyển (tốt nghiệp từ năm 2018 đến nay)
2. Thi tuyển: áp dụng với thí sinh đăng kí chương trình đào tạo văn bằng hai và các thí sinh đăng kí dự tuyển chương trình đào tạo chuẩn không thuộc đối tượng tại mục 1.
3. Xét tuyển thẳng: áp dụng với thí sinh có bằng đại học đăng kí vào chương trình đào tạo chuẩn.
II. Môn thi tuyển sinh (đối với diện phải thi tuyển):
1. Chương trình đào tạo chuẩn: thi 03 môn thi khối C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí
2. Chương trình đào tạo văn bằng hai: thi 02 môn Ngữ văn, Triết học Mác – Lênin
- Chi tiết thông báo tuyển sinh và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí dự tuyển:
+ Ngành Tâm lí học (văn bằng hai) và ngành Quản trị văn phòng (chương trình chuẩn): XEM TẠI ĐÂY
+ Ngành Hán Nôm (chương trình chuẩn): XEM TẠI ĐÂY
- Mẫu hồ sơ đăng kí tuyển sinh: tải về TẠI ĐÂY
III. Thông tin liên hệ:
- Phòng Đào tạo (bộ phận tuyển sinh), phòng 601 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
- Địa chỉ: Số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
- Điện thoại: 024.38583957 - Mobile (Zalo): 0912.708.840