Tuyển sinh ngắn hạn

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng kiến thức Tâm lý học năm 2022

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Khóa học ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức Tâm lý học năm 2022

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Khóa học ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức Tâm lý học cho các đối tượng có nhu cầu học lấy chứng chỉ ngắn hạn về Tâm lý học trong năm 2022, cụ thể như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh
Tất cả các đối tượng có nhu cầu học thêm kiến thức và kỹ năng tâm lý học phục vụ cho công việc chuyên môn.
2. Hồ sơ đăng ký học
- Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu TẠI ĐÂY);
- Bản photo chứng minh thư nhân dân (có bản chính để đối chiếu);
3. Thời gian đào tạo:  Từ tháng 9/2022 đến tháng 11/2022 (Học trong khung giờ từ 18h15-21h00 các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và một số vào thứ 7).
4. Địa điểm mở lớp
 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
5. Học phí: Mức học phí dựa trên số lượng học viên đăng ký (sẽ thông báo cụ thể sau khi hết hạn đăng ký học).
6. Thông tin liên hệ và đăng ký học:
- Thời gian: trước ngày 26/09/2022.
- Hình thức: Nộp hồ sơ bản cứng vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc gửi bản mềm hồ sơ để ghi danh theo địa chỉ email bên dưới.
- Địa điểm: Văn phòng khoa Tâm lý học, Phòng 104 nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ:  Th.S Nguyễn Thanh Ly; ĐT: (024) 38588003;
Email: lyngthanh@gmail.com

Trân trọng thông báo./.

Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?