Bổ túc kiến thức

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học chuyên ngành Tôn giáo học năm 2023

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức ngành Tôn giáo học cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học chuyên ngành Tôn giáo học (định hướng nghiên cứu) và chuyên ngành Tôn giáo học (định hướng ứng dụng) trong năm 2023.

1. Đối tượng tuyển sinh
1.1 Đối với đối tượng lấy chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tôn giáo : áp dụng đối với tất cả các đối tượng có nhu cầu.
1.2. Đối với đối tượng lấy chứng chỉ để dự thi cao học ngành Tôn giáo học:
1.2.1. Tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Tôn giáo học: có nội dung chương trình đào tạo khác với ngành Tôn giáo học từ 10 đến 40% (cả về nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành, tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành). Các ngành cụ thể như: Tâm lí học, Xã hội học, Khoa học Quản lí, Nhân học, Lịch sử, Khoa học Chính trị, Văn học, Việt Nam học, Ngôn ngữ học, Báo chí học, Du lịch học, Đông phương học (ở trong và ngoài nước).
1.2.2. Tốt nghiệp đại học ngành khác với ngành Tôn giáo học: áp dụng đối với mọi trường hợp có nguyện vọng học Thạc sĩ Tôn giáo học theo định hướng ứng dụng
2. Hồ sơ đăng ký học
- Đơn đăng ký học
- Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
- Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng);
- Bản sao chứng minh thư nhân dân;
3. Thời gian đào tạo:  Từ tháng 4/ 2023 đến tháng 7/2023 (Học trong khung giờ từ 18h15-21h00 các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và một số buổi chiều thứ 7).
4. Địa điểm mở lớp
 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
5. Học phí: Phụ thuộc vào số lượng học viên tham gia lớp học (Mức học phí có thể điều chỉnh dựa trên số lượng học viên).
6. Nhận hồ sơ
- Thời gian: trước ngày - Hình thức: Nộp hồ sơ bản cứng vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc gửi bản mềm hồ sơ để ghi danh theo địa chỉ email bên dưới.
- Địa điểm: Văn phòng Bộ môn Tôn giáo học, Phòng 504, Tầng 5 nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ: TS. Trần Thị Hằng, SĐT: 0972 190 498
 Email: hangtran201189@gmail.com