Thông tin tuyển sinh

Lần đầu tiên tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Báo chí tại Đà Nẵng

Chương trình do Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG HN đào tạo và cấp bằng.Chương trình ThS Báo chí dành cho mọi đối tượng đã tốt nghiệp đại học. Chương trình tổ chức thi đầu vào và học tại Đà Nẵng, với tổng thời gian đào tạo 24 tháng, học vào các ngày cuối tuần.
Trọng tâm của chương trình hướng vào những vấn đề then chốt được báo giới quan tâm như: Xu hướng phát triển của báo chí hiện đại, Truyền thông hội tụ và đa phương tiện, Kinh tế báo chí truyền thông, Truyền thông mạng xã hội, Báo chí dữ liệu, Những vấn đề về pháp luật và đạo đức báo chí trong bối cảnh truyền thông kỹ thuật số, Nghiệp vụ truyền thông chuyên biệt về: chính trị, kinh tế, các vấn đề văn hóa, xã hội...
Chương trình ThS Báo chí này đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nghiệp vụ của các phóng viên, biên tập viên báo chí trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện, cũng như nâng cao năng lực quản trị báo chí truyền thông cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý. 
Tham gia giảng dạy chương trình là các GS,TS của trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG Hà Nội), những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về báo chí truyền thông tại Anh, Úc, Đức, Hàn Quốc,... các nhà lãnh đạo và quản lý báo chí và các nhà báo uy tín, giàu kinh nghiệm từ các cơ quan báo chí hàng đầu ở Việt Nam hiện nay…
Những ứng viên tốt nghiệp Đại học khác ngành Báo chí cần học một khóa học chuyển đổi bổ túc kiến thức. Thời hạn đăng ký khóa chuyển đổi: trước ngày 26/7/2019.

Liên hệ:  
  • Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Hotline: Cô Nguyễn Hằng:      0974 773 886      (Email: nguyenhang@ussh.edu.vn)
  • Website: http://tuyensinh.ussh.edu.vn
1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?